Các mẫu tủ bếp đẹp dành cho chung cư
05
Th8

Các mẫu tủ bếp đẹp dành cho chung cư

Các mẫu tủ bếp đẹp dành cho chung cư hiện đại của Nội Thất Hago dưới đây nếu bạn đang muốn thi công nội thất phòng bếp. Bởi, nhu cầu thi công tủ bếp hiện đại của người dân tại Hà Tĩnh ngày càng tăng cao. Do đó, trong bài viết này Nội Thất Hago sẽ giới thiệu một số mẫu tủ bếp đẹp dành cho căn hộ chung cư.

Không gian nội thất trong các căn hộ chung cư hiện nay hầu hết được thiết kế liên thông với nhau. Không gian phòng bếp thường được bày trí liên thông với phòng khách, bởi vậy cần phải đầu tư lắp đặt tủ bếp giúp mang tới không gian ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm mẫu tủ bếp đẹp dành cho không gian sống của mình thì hãy tham khảo ngay những mẫu tủ bếp đẹp mà Nội Thất Hago giới thiệu dưới đây.

Tham khảo nội thất Hà Tĩnh – các mẫu tủ bếp đẹp
Hiện tủ bếp được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Tham khảo ngay những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp dành cho căn hộ chung cư.

Mẫu tủ bếp chữ I dành cho những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Màu hồng đất mang tới không gian sống trẻ trung, sang trọng, ấn tượng và có sức thu hút lớn đối với người nhìn.

Đây là mẫu tủ bếp gỗ Sồi tự nhiên, được thiết kế với kiểu chữ L giúp tận dụng tối đa không gian trong góc tường. Mẫu tủ bếp này dành cho không gian rộng rãi, được kết hợp với tủ đựng rượu tiện nghi.

Không gian vô cùng ấp áp với mẫu tủ bếp màu kem nhẹ nhàng. Tủ bếp được thiết kế với kiểu dáng tân cổ điển, mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Xem thêm;Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian trở nên bừng sáng hơn khi có sự xuất hiện của mẫu tủ bếp màu trắng xanh hiện đại.

Phòng bếp hiện đại, sang trọng và ấm áp hơn với mẫu tủ bếp đẹp có sử dụng gam màu gỗ tự nhiên. Màu Nâu nhẹ nhàng kết hợp với màu trắng chủ đạo giúp mang tới sự tương phản rõ nét trong không gian.

Hãy tham khảo nội thất Hà Tĩnh – những mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại ngay trên đây mà Nội Thất Hago giới thiệu để lựa chọn mẫu thiết kế mà bạn ưng ý nhất. Để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá dịch vụ thi công nội thất nhà bếp, quý vị hãy liên hệ ngay với Nội Thất Hago theo địa chỉ dưới đây:

LIÊN HỆ

Trụ Sở Chính : Số 126 Bùi Dương Lịch – P. Quán Bàu – TP. Vinh

Chi Nhánh : Số 37 Lê Duẩn – Tp Hà Tĩnh – Hà Tĩnh

Phone : 08 86 999 222 – 0239 3 565 686

Email : hago@gmail.com

Web : http://www.hago.com.vn/